x
Gia Sư TP.Hồ Chí Minh
Họ tên: Lê Văn Hòa
Hiện là: Sinh  viên
Trường: Đại học Ngoại Ngữ và Tin Học chuyên ngành ngôn ngữ anh
Các môn dạy: Tiếng anh các lớp
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư huyện Bình Chánh
Kinh nghiệm: Thầy có trên 3 năm kinh nghiệm làm gia sư cho các em học sinh từ lớp 5 đến lớp 9, luyện thi tuyển sinh lớp 10 vào các trường công lập. Thầy giảng dạy cho các em vừa nắm vững cấu trúc văn phạm, từ vựng và trao dồi thêm kỹ năng giao tiếp cho các em.
Ưu điểm: Thầy rất nhiệt tình, vui vẻ, tâm huyết trong công tác giảng dạy. Thầy luôn kiểm tra trước năng lực của các em học sinh để nắm  bắt được những khiếm khuyết trong kiến thức tiếng anh của các em giúp các em hoàn thiện những yếu kém để các em có khả năng tiếp thu những kiến thức mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Thành tích: Thầy đã hỗ trợ cho nhiều em học sinh có học lực anh văn trung bình lên khá trong vòng 2 tháng và các bạn học sinh lớp 9 dự thi vào lớp 10 đạt điểm anh văn từ 7 trở lên.

 

 
Họ tên: Trần Thị Cẩm Linh
Hiện là: Giáo viên
Trường: Đại học Sư Phạm chuyên ngành tiếng Nhật
Các môn dạy: Tiếng Nhật
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư quận Bình Tân
Kinh nghiệm: Cô có trên 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho mọi đối tượng như: học sinh cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông, học viên là người đi làm cần trao dồi kỹ năng giao tiếp, học viên cần luyện thi các chứng chỉ N4, N3, N2.
Ưu điểm: Cô luôn nắm bắt nhu cầu của các bạn học viên cần hỗ trợ nội dung học tập như thế nào để đáp ứng cho các bạn hoàn thành nhanh khóa học. Cô có phương pháp giảng dạy dễ hiểu và gần gũi thích hợp với các bạn học viên cần được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong giao tiếp và viết văn bản tiếng Nhật.
Thành tích: Cô bồi dưỡng cho nhiều bạn học viên tiến bộ nhanh và đạt được tiêu chí mà các bạn mong muốn. Các bạn luyện thi chứng chỉ năng lực Nhật ngữ đều đạt kết quả cao và hoàn thành mục tiêu trong thời gian ngắn.

 

 
Họ tên: Nguyễn Trọng Hiếu
Hiện là: Giáo viên
Trường: Đại học Sư Phạm chuyên  ngành Hóa học
Các môn dạy: Toán - Lý - Hóa
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi tối trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư quận Phú Nhuận
Kinh nghiệm: Thầy có trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình hóa học cấp ba và luyện thi đại học cho các em học sinh dự thi vào các trường Y dược.
Ưu điểm: Thầy luôn xác định yêu cầu của các em học sinh đang cần học tập những nội dung gì và thầy sẽ biên soạn từng giáo án phù hợp với mục tiêu của các em học sinh. Các bạn học yếu sẽ được bổ sung lại những kiến thức nền tảng của các năm học cấp 2 và cấp 3. Các em học sinh khá giỏi cần được ôn tập để chuẩn bị dự thi cao đẳng hay đại học sẽ được thầy huấn luyện nắm chắc kiến thức theo sát đề thi của Bộ Giáo Dục kèm theo kỹ năng làm bài thi theo hình thức trắc nghiệm sao cho hiệu quả nhất.
Thành tích: các em học sinh học tập với thầy đều có những thành tích học tập đáng khích lệ như cải thiện kết quả học tập trong vòng 1 tháng, và các bạn học sinh lớp 12 thi đỗ vào các trường đại học khối B như: đại học Y Dược , Bách Khoa và một số trường uy tín trong cả nước.

 

 
Họ tên: Lương Thị Ngọc Ánh
Hiện là: Giáo viên
Trường: Đại học Sư Phạm chuyên  ngành Vật Lý
Các môn dạy: Toán - Lý - Hóa
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi tối trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư quận Thủ Đức
Kinh nghiệm: Cô có trên 6 năm kinh nghiệm đứng lớp và trên 8 năm dạy kèm tại nhà cho các em học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, đặc biệt chương trình luyện thi đại học môn vật lý. Cô hướng dẫn chi tiết cho các em học sinh nắm vững kiến thức căn bản trước, thực hành các bài tập đơn giản trong sách giáo khoa để các em có được nền tảng kiến thức tốt trước khi tiếp thu những kiến thức nâng cao cho các chương trình luyện thi học sinh giỏi và luyện thi đại học.
Ưu điểm: Cô luôn nắm bắt tâm lý của các em học sinh và biết các em cần gì trong chương trình học. Mỗi em học sinh với học lực khác nhau cô sẽ chỉ dẫn theo một phương pháp khác nhau phù hợp với chương trình học tập trên lớp của các em. Đối với các em học sinh yếu kém đang bị hỏng kiến thức nền thì cô sẽ bổ sung lại những nội dung cần thiết để các em có thể nắm vững và tiếp thu thêm những kiến thức mới. Đối với các bạn luyện thi đại học cô sẽ rèn luyện cho các em tự hệ thống kiến thức và luyện tập những kỹ năng để làm bài thi hiệu quả nhất.

 

 
Họ tên: Lưu Thanh Dũng
Hiện là: Sinh viên
Trường: Đại học Khoa Học Tự Nhiên
Các môn dạy: Toán - Lý - Hóa - Báo bài
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi tối trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư Quận Bình Thạnh
Kinh nghiệm: Thầy có trên 3 năm kinh nghiệm dạy các môn tự nhiên cho các em học sinh cấp 2 và cấp 3. Thầy truyền đạt cho các em những kiến thức căn bản và nâng cao tùy theo năng lực học tập của từng em. Thầy hỗ trợ cho các em học sinh hoàn thiện kiến thức và bài tập trên lớp, chỉ dẫn cho các em làm thêm các dạng bài tập nâng cao để các em phát huy được khả năng sáng tạo của bản thân.
Ưu điểm: Thầy nhiều năm liền là học sinh giỏi nên có nền tảng kiến thức rất tốt kèm theo có thành tích thi đại học cao nên có thể hỗ trợ cho các em học sinh nhiều học lực khác nhau. Thầy rất chăm chỉ, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình giảng dạy, thầy rất tâm huyết với công việc giảng dạy nên đã giúp cho nhiều em học sinh yếu kém lấy lại kiến thức căn bản và các bạn học sinh khá giỏi đạt những thành tích cao trong các kỳ thi cuối khóa, thi tuyển sinh và thi đại học.

 

 
Họ tên: Trần Thị Ngọc Khánh
Hiện là: Sinh viên
Trường: Đại học Kinh Tế Luật
Các môn dạy: Toán - Anh Văn - Ngữ Văn
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi tối trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư Quận Gò Vấp
Kinh nghiệm: Cô có trên 3 năm kinh nghiệm dạy các môn học khối D, đặc biệt cô còn đang giảng dạy chương trình tích hợp các môn bằng tiếng anh theo chương trình Cambridge và môn toán bằng tiếng anh cho các em học sinh trường quốc tế. Cô hướng dẫn cho các em nắm vững kiến thức môn anh văn thông qua các từ vựng anh văn chuyên ngành của các môn học, sau đó cô giảng dạy cho các em kiến thức của các môn toán, tiếng việt bằng anh văn theo chương trình đào tạo trên lớp học.
Ưu điểm: Cô có khả năng tiếng anh rất tốt đặc biệt phát âm chuẩn nên vừa hướng dẫn cho các em học tốt chương trình tiếng anh vừa hướng dẫn các môn bằng tiếng anh rất hiệu quả. Cô rất yêu quý trẻ nên luôn ân cần chỉ bảo cho các em kiến thức trên lớp và giúp các em rèn luyện thêm những kỹ năng tư duy trong học tập.

 

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 / 71

Copyright © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Design By Builtbynerds.com