x

Thầy Minh - Cô Nhật
0903 60 50 88 0902 30 50 78

KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay731
mod_vvisit_counterHôm Qua2570
mod_vvisit_counterTuần Này731
mod_vvisit_counterTuần Trước17925
mod_vvisit_counterTháng Này50319
mod_vvisit_counterTháng Trước96284
mod_vvisit_counterTất Cả671781

Gia Sư Dạy Lớp 1 Dạy Kèm Môn Toán Tiếng Việt Anh Văn Tại Nhà

Gia sư Đức Việt chuyên gia sư lớp 1:

- Dạy kèm môn Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh,..... theo chương trình mới của bộ giáo dục đào tạo, với bộ sách: Cánh Diều, Chân Trời Sáng Tạo,...

- Dạy kèm tiếng anh CAMBRIDGE theo học sinh trường Quốc tế Việt Úc, Á Châu,.......

- Gia sư tại nhà cho học sinh trường Quốc tế Mỹ (ISHCMC, AIS, TAS, APU,......), Anh (BVIS, BIS,....), Úc, Canada,..........

- Gia sư dạy tiếng anh tích hợp theo chương trình Cambridge của bộ giáo dục đào tạo.

Với đội ngũ giáo viên tại các trường tiH tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè. Và các em sinh viên đang học tại các trường đại học danh tiếng như Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Quốc Gia TP.HCM, Ngoại Thương, Kinh Tế, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Luật,.....

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy lớp 1, hãy gọi ngay: 09 02 30 50 78 - 09 03 60 50 88 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn gia sư phù hợp cho các em học sinh.

Gia sư dạy lớp 1 sẽ truyền đạt cho các em học sinh nắm vững những kiến thức căn bản làm tiền đề cho những năm học của cấp tiểu học. Chương trình lớp 1 bao gồm các môn học chính toán học, tiếng việt và đặc biệt là rèn luyện chữ đẹp.

Các em học sinh khi tham gia khóa học lớp 1 tại nhà sẽ được học các kiến thức bao gồm:

+ Chuyên đề tiếng việt:

Có hai hình thức: các bé lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 hoặc gia sư sẽ dạy theo chương trình lớp 1 mà các bé đang học trên lớp.

- Các bé lớp lá sẽ được gia sư hướng dẫn rèn chữ trước tiên, các bé sẽ được gia sư giảng dạy để viết các nét căn bản, các nét nâng cao, cách ghép các nét để hình thành nên các chữ cái trong bảng 29 chữ cái của tiếng Việt. Ban đầu gia sư sẽ cầm tay và hướng dẫn bé viết sau đó các bé sẽ tự viết theo những chỉ dẫn trên bộ sách tô nét.

- Khi đã học chữ viết xong thì gia sư dạy lớp 1 sẽ rèn luyện các bé cách đọc các chữ cái, cách ráp vần, các bé sẽ vừa tập đọc và kết hợp với viết lại các chữ để ôn tập chữ viết giúp các bé ghi nhớ lâu những kiến thức mà gia sư dạy dạy.

+ Chuyên đề toán học:

- Các bé có thể đã được phụ huynh dạy đếm những con số đầu tiên và gia sư sẽ hướng dẫn tiếp cách đọc, cách viết, cách đếm theo thứ tự các con số tự nhiên trong phạm vi từ 0 đến 30, các em sẽ được gia sư dạy thực hành các phép tính căn bản về cộng và trừ hai số trong phạm vi 10.

- Gia sư giảng dạy các bé đã nhập học lớp 1 thì nhiệm vụ của gia sư sẽ bám sát theo chương trình học tập trên lớp của các em để giúp các em hoàn thiện kiến thức đã học trên lớp.

- Gia sư dạy lớp 1 sẽ luôn theo dõi và nhắc nhở các bé phải viết chữ ngay ngắn, không được viết cẩu thả, nếu bé nào viết chữ xấu thì gia sư sẽ rèn luyện lại nét chữ cho các em song song với quá trình giảng dạy các môn học trên lớp.

Nhiệm vụ của gia sư trong mỗi buổi học củng cố lại những kiến thức mà các em đã học trên lớp, theo sát quá trình làm bài tập của các em theo sổ báo bài, nếu chi tiết nào các em khó hiểu thì gia sư sẽ hướng dẫn các em cách giải quyết vấn đề và phân tích những lỗi sai mà các em hay gặp phải. Sau khi hoàn thành bài vở trên lớp gia sư sẽ cho các em luyện tập thêm một số bài tập có nội dung tương tự và một số dạng bài tập nâng cao để các em rèn luyện thêm kỹ năng giải quyết nhiều dạng bài tập khác nhau. Gia sư có thể giảng dạy sơ lược một vài điểm kiến thức quan trọng mà các em sẽ được học trên lớp vào những buổi học tiếp theo.

Quý phụ huynh có thể lựa chọn cho các bé học theo hai hình thức: gia sư dạy chuyên sâu về các môn toán, tiếng việt và gia sư dạy chuyên ngành anh văn hoặc gia sư dạy tất cả các môn theo sổ báo bài hằng ngày của các em.

Chương trình đào tạo các em học sinh lớp 1 của trung tâm gia sư Đức Việt đảm bảo gia sư giảng dạy theo phương pháp sư phạm của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giúp các em không phải bối rối khi giáo viên ở trường và gia sư giảng hai chương trình khác nhau. Phương pháp giảng dạy của gia sư tập trung giúp các em phát huy khả năng tư duy và sự sáng tạo của trẻ.

Gia sư Đức Việt luôn nói không với cách dạy trẻ học vẹt làm hạn chế năng lực sáng tạo của trẻ. Quý phụ huynh có thể lựa chọn một gia sư phù hợp với năng lực tiếp thu của bé và hỗ trợ cho bé nắm vững kiến thức căn bản và tạo cho bé niềm say mê yêu thích học tập.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ: 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM (133/38/19 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú).

Địa chỉ: 347 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật).

Tham khảo thêm về bài viết về: Gia sư dạy lớp 2

 

Copyright © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT