x

Thầy Minh - Cô Nhật
0903 60 50 88 0902 30 50 78

KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay551
mod_vvisit_counterHôm Qua2570
mod_vvisit_counterTuần Này551
mod_vvisit_counterTuần Trước17925
mod_vvisit_counterTháng Này50139
mod_vvisit_counterTháng Trước96284
mod_vvisit_counterTất Cả671601
Gia Sư TP.Hồ Chí Minh
Họ tên: Nguyễn Thị Thiên Kim
Hiện là: Giáo viên
Trường: Đại học Xã Hội và Nhân Văn
Các môn dạy: Tiếng anh
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư Quận Gò Vấp
Kinh nghiệm: Cô có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín. Cô giảng dạy các nội dung giao tiếp, giúp học viên phát triển các kỹ năng đọc và viết. Các bạn học sinh hay sinh viên có nhu cầu học tập để trao dồi kiến thức tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao có thể tham gia các khóa học tại nhà với Cô để cô hỗ trợ cho các bạn nắm vững kiến thức và giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng còn yếu kém.
Ưu điểm: Cô thuộc thế hệ tuổi trẻ năng động nên có những phương pháp giảng dạy phù hợp với cách tiếp cận mới của các bạn học viên giúp các em tăng thêm động lực để học tập. Đối với môn tiếng Nhật rất cần các bạn học viên có mục tiêu học tập cụ thể nên nếu các bạn đã có tiêu chí học tập rõ ràng cô giáo sẽ giúp các bạn phát triển nhanh kỹ năng và nguồn kiến thức.
Thành tích: Các bạn học viên tham  gia học tập với cô đều có sự tiến bộ vượt bậc và đạt các chứng chỉ năng lực Nhật ngữ như N4, N3, N2 trong các kỳ thi quốc tế.

 

 
Họ tên: Lê Thị Ngọc Diễm
Hiện là: Sinh viên
Trường: Đại học Ngân Hàng
Các môn dạy: Cấp 1, Toán - Anh Văn - Ngữ Văn cấp 2
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư Quận Thủ Đức
Kinh nghiệm: Cô đã dạy tại nhà cho các em học sinh các lớp 1,3,4,5 và các em học sinh cấp 2 như lớp 6,7,8. Cô hướng dẫn cho các em những kiến thức căn bản trong sách giáo khoa, cho các em luyện tập các bài tập nâng cao để phát triển khả năng tư duy trong học tập. Cô rèn luyện cho các em thái độ học tập nghiêm túc, biết cách quản lý thời gian học tập và vui chơi giúp các em ngày càng tiến bộ hơn trong học tập.
Ưu điểm: Cô nghiên cứu các phương pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh cấp 1 và cấp 2 giúp các em có thể tiếp thu bài giảng nhanh chóng và hiệu quả. Cô rất có tinh thần trách nhiệm trong quá trình giảng dạy đối với các em nhỏ cô luôn ân cần để giúp các em khắc phục những nhược điểm của bản thân và tạo môi trường cho các em phát triển sự tự tin.
Thành tích: Cô bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh yếu kém và nâng cao khả năng tư duy cho các em học sinh khá giỏi, cô có thành tích cải thiện kết quả học tập của các em trong thời gian ngắn và nhận được nhiều lời  khen ngợi từ phía quý phụ huynh.

 

 
Họ tên: Trương Thị Thủy Trúc
Hiện là: Sinh viên
Trường: Đại học Sư Phạm chuyên ngành Hóa học
Các môn dạy: Toán - Lý - Hóa
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư quận Tân Bình
Kinh nghiệm: Cô đã giảng dạy cho một số em học sinh cấp 2 các môn tự nhiên như toán, lý, hóa, riêng với môn hoá cấp 3 là môn học chuyên ngành nên cô có thể hướng dẫn cho các em học sinh học chương trình nâng cao và luyện thi đại học môn hóa các khối A, B vào các trường đại học Bách Khoa, Y Dược....
Ưu điểm: Cô có nền tảng kiến thức các môn tự nhiên tốt và có khả năng hướng dẫn cho các em những phương pháp giải bài tập nhanh theo hình thức trắc nghiệm. Cô rất chu đáo và soạn giáo án đầy đủ trong quá trình giảng dạy giúp cho các em học sinh được học tập bài bản và có nhiều dạng bài tập thực hành.
Thành tích: Cô đã giúp cho nhiều em học sinh yếu kém khắc phục được những nhược điểm trong học tập. Cô bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh thi môn hóa đại học đạt điểm số từ 8 trở lên giúp các em thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng.

 

 
Họ tên: Hoàng Thị Kim Dung
Hiện là: Sinh viên
Trường: Đại học Sài Gòn chuyên ngành giáo dục tiểu học
Các môn dạy: Toán - Tiếng Việt
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư quận Tân Phú
Kinh nghiệm: Cô đã có trên 2 năm dạy gia sư cho các em học sinh cấp 1 của các trường công lập và quốc tế. Cô rất hiểu tâm lý của các em học sinh lứa tuổi cấp 1 nên có thể chỉ dẫn cho các em nắm vững kiến thức và tạo lập cho các em các thói quen tự giác học tập. Cô hướng dẫn cho các em tập đọc, tập viết, rèn chữ đẹp và dạy báo bài các môn để các em hoàn thành bài vở trước khi đến lớp.
Ưu điểm: Cô đang học chuyên ngành tiểu học nên nắm rõ nội dung giảng dạy và phương pháp truyền đạt cho các em độ tuổi cấp 1. Cô rất yêu trẻ, có tính tình vui vẻ và kiên nhẫn giảng dạy cho các em học sinh đặc biệt đối với các em có khả năng tư duy chưa tốt. Cô luôn hướng đến việc giảng dạy cho các em theo phương pháp phát triển khả năng tư duy và sự sáng tạo.
Thành tích: Cô truyền đạt cho các em nắm vững kiến thức căn bản và bồi dưỡng để các em phát triển những kỹ năng học tập. Các em học sinh học tập với cô có thể đọc và viết sau khoảng thời gian 3 tháng.

 

 
Họ tên: Lê Thị Trúc Nhã
Hiện là: Sinh viên
Trường: Đại học Xã Hội Nhân Văn chuyên ngành tiếng Hàn
Các môn dạy: Tiếng Hàn
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư Quận Phú Nhuận
Kinh nghiệm: Cô đã có nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Hàn cho nhiều đối tượng học sinh. Cô giảng dạy theo nhu cầu của các bạn học viên như: giao tiếp trong công việc, kết hôn với người Hàn, phát triển 4 kỹ năng giao tiếp và đọc viết, luyện thi các chứng chỉ năng lực, hỗ trợ ngôn ngữ cho các bạn học sinh chuẩn bị du học Hàn Quốc.
Ưu điểm: Cô có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy nhiều chương trình nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu học tập của các bạn học viên. Cô có nhiều phương pháp giảng dạy giúp các bạn rút ngắn thời gian học tập nếu các bạn mong muốn. Cô có nhiều giáo trình nên các bạn học vên có thể lựa chọn để học tập phù hợp với mục tiêu của bản thân.
Thành tích: Các bạn học viên đều có nhận xét cô có phương pháp giảng dạy dễ hiểu và thú vị giúp các bạn có sự hứng thú trong học tập.

 

 
Họ tên: Nguyễn Minh Châu
Hiện là: Sinh viên
Trường: Đại học Sư Phạm chuyên ngành giáo dục mầm non
Các môn dạy: Lớp lá, Lớp 1
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư Quận Bình Thạnh
Kinh nghiệm: Cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 và các em học sinh đang học lớp 1. Cô truyền đạt cho các em những kiến thức căn bản nền tảng của chương trình lớp 1 như tập viết, rèn chữ,  tập đọc, kiến thức toán học của sách giáo khoa lớp 1.
Ưu điểm: Cô rất yêu trẻ nên có tính kiên nhẫn giảng dạy cho các em học sinh chưa làm quen với việc học. Cô hướng dẫn cho các em hình thành thái độ học tập và nghiêm túc lắng nghe bài giảng. Cô nhiệt tình và hỗ trợ cho các em nắm vững các kiến thức để các em có được một nền tảng kiến thức và tư duy tốt chuẩn bị cho những năm học đầu tiên.
Thành tích: Cô hướng dẫn cho nhiều em học sinh chưa có thái độ học tập nghiêm túc trở thành những em học sinh ngoan và có tinh thần tự giác học tập. Các bé khi học tập với cô đều thể hiện tinh thần năng động phát biểu ý kiến trong giờ học.

 

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 / 75

Copyright © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT