x

Thầy Minh - Cô Nhật
0903 60 50 88 0902 30 50 78

KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4693
mod_vvisit_counterHôm Qua5599
mod_vvisit_counterTuần Này23226
mod_vvisit_counterTuần Trước41107
mod_vvisit_counterTháng Này144675
mod_vvisit_counterTháng Trước0
mod_vvisit_counterTất Cả6103401

Gia sư Hoàng Thị Kim Dung - Quận Tân Phú

Họ tên: Hoàng Thị Kim Dung
Hiện là: Sinh viên
Trường: Đại học Sài Gòn chuyên ngành giáo dục tiểu học
Các môn dạy: Toán - Tiếng Việt
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư quận Tân Phú
Kinh nghiệm: Cô đã có trên 2 năm dạy gia sư cho các em học sinh cấp 1 của các trường công lập và quốc tế. Cô rất hiểu tâm lý của các em học sinh lứa tuổi cấp 1 nên có thể chỉ dẫn cho các em nắm vững kiến thức và tạo lập cho các em các thói quen tự giác học tập. Cô hướng dẫn cho các em tập đọc, tập viết, rèn chữ đẹp và dạy báo bài các môn để các em hoàn thành bài vở trước khi đến lớp.
Ưu điểm: Cô đang học chuyên ngành tiểu học nên nắm rõ nội dung giảng dạy và phương pháp truyền đạt cho các em độ tuổi cấp 1. Cô rất yêu trẻ, có tính tình vui vẻ và kiên nhẫn giảng dạy cho các em học sinh đặc biệt đối với các em có khả năng tư duy chưa tốt. Cô luôn hướng đến việc giảng dạy cho các em theo phương pháp phát triển khả năng tư duy và sự sáng tạo.
Thành tích: Cô truyền đạt cho các em nắm vững kiến thức căn bản và bồi dưỡng để các em phát triển những kỹ năng học tập. Các em học sinh học tập với cô có thể đọc và viết sau khoảng thời gian 3 tháng.

 

 

Copyright © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT