x

Thầy Minh - Cô Nhật
0903 60 50 88 0902 30 50 78

KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4848
mod_vvisit_counterHôm Qua5599
mod_vvisit_counterTuần Này23381
mod_vvisit_counterTuần Trước41107
mod_vvisit_counterTháng Này144830
mod_vvisit_counterTháng Trước0
mod_vvisit_counterTất Cả6103556

Gia sư Lê Thị Ngọc Diễm - Quận Thủ Đức

Họ tên: Lê Thị Ngọc Diễm
Hiện là: Sinh viên
Trường: Đại học Ngân Hàng
Các môn dạy: Cấp 1, Toán - Anh Văn - Ngữ Văn cấp 2
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư Quận Thủ Đức
Kinh nghiệm: Cô đã dạy tại nhà cho các em học sinh các lớp 1,3,4,5 và các em học sinh cấp 2 như lớp 6,7,8. Cô hướng dẫn cho các em những kiến thức căn bản trong sách giáo khoa, cho các em luyện tập các bài tập nâng cao để phát triển khả năng tư duy trong học tập. Cô rèn luyện cho các em thái độ học tập nghiêm túc, biết cách quản lý thời gian học tập và vui chơi giúp các em ngày càng tiến bộ hơn trong học tập.
Ưu điểm: Cô nghiên cứu các phương pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh cấp 1 và cấp 2 giúp các em có thể tiếp thu bài giảng nhanh chóng và hiệu quả. Cô rất có tinh thần trách nhiệm trong quá trình giảng dạy đối với các em nhỏ cô luôn ân cần để giúp các em khắc phục những nhược điểm của bản thân và tạo môi trường cho các em phát triển sự tự tin.
Thành tích: Cô bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh yếu kém và nâng cao khả năng tư duy cho các em học sinh khá giỏi, cô có thành tích cải thiện kết quả học tập của các em trong thời gian ngắn và nhận được nhiều lời  khen ngợi từ phía quý phụ huynh.

 

 

Copyright © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT