x

Thầy Minh - Cô Nhật
0903 60 50 88 0902 30 50 78

KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4246
mod_vvisit_counterHôm Qua5599
mod_vvisit_counterTuần Này22779
mod_vvisit_counterTuần Trước41107
mod_vvisit_counterTháng Này144228
mod_vvisit_counterTháng Trước0
mod_vvisit_counterTất Cả6102954

Gia sư Nguyễn Thị Thiên Kim - Quận Gò Vấp

Họ tên: Nguyễn Thị Thiên Kim
Hiện là: Giáo viên
Trường: Đại học Xã Hội và Nhân Văn
Các môn dạy: Tiếng anh
Thời gian dạy: Thỏa thuận các buổi trong tuần
Tại các khu vực: Gia sư Quận Gò Vấp
Kinh nghiệm: Cô có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín. Cô giảng dạy các nội dung giao tiếp, giúp học viên phát triển các kỹ năng đọc và viết. Các bạn học sinh hay sinh viên có nhu cầu học tập để trao dồi kiến thức tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao có thể tham gia các khóa học tại nhà với Cô để cô hỗ trợ cho các bạn nắm vững kiến thức và giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng còn yếu kém.
Ưu điểm: Cô thuộc thế hệ tuổi trẻ năng động nên có những phương pháp giảng dạy phù hợp với cách tiếp cận mới của các bạn học viên giúp các em tăng thêm động lực để học tập. Đối với môn tiếng Nhật rất cần các bạn học viên có mục tiêu học tập cụ thể nên nếu các bạn đã có tiêu chí học tập rõ ràng cô giáo sẽ giúp các bạn phát triển nhanh kỹ năng và nguồn kiến thức.
Thành tích: Các bạn học viên tham  gia học tập với cô đều có sự tiến bộ vượt bậc và đạt các chứng chỉ năng lực Nhật ngữ như N4, N3, N2 trong các kỳ thi quốc tế.

 

 

Copyright © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT